Trang chủ Giới thiệu Tên miền giá rẻ Tên miền Việt Đấu giá tên miền Liên hệ  
BÁO ĐỘNG - BÁO CHÁY
CAMERA QUAN SÁT
SẢN PHẨM KHÁC
TƯ VẤN ONLINE
LIÊN KẾT WEBSITE
Camera quan sát nhận diện khuôn mặt WIT 3050 FDR

Thanh niên ngáo đá cố thủ trên mái nhà 3 giờ

Ngày 09 Tháng 11 Năm 2016

Thanh niên 34 tuổi bị ảo giác một nhóm người vây đánh nên cầm dao leo lên mái nhà cố thủ suốt 3 giờ.

Thanh niên ngáo đá cố thủ trên mái nhà 3 giờ

Khoảng 14h ngày 8/11, một số người dân ở hẻm 86 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phát hiện thanh niên xăm trổ đầy mình nhảy qua lại giữa các ngôi nhà nên trình báo cơ quan chức năng. Trong lúc nhảy, thanh niên này cầm dao và một đoạn cây sắt dài khoảng 3 m.

Trung tá Phan Hồng Sơn, Trưởng công an phường Thành Công, cho biết khi nhận được tin lực lượng công an nhanh chóng có mặt thuyết phục nam thanh niên xuống.

Vị trung tá cho biết thêm do thanh niên này lúc nào trên tay cũng cầm dao và cây gậy sắt nên lực lượng chức năng không thể tiếp cận. Đến khoảng 17h30, sau ba giờ được người thân thuyết phục, nam thanh niên đã trèo xuống và được cơ quan chức năng đưa về phường lấy lời khai."Đơn vị cũng báo cho lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh cử cán bộ đến hỗ trợ và lên phương án 'giải cứu' người này. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đưa người nhà của nam thanh niên đến thuyết phục nhưng bất thành", trung tá Sơn nói.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên được xác định là Trịnh Quốc Chiến (34 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Krông Năng). Hai ngày nay Chiến lên nhà người anh ở phường Thành Công chơi.

Trưa nay, Chiến ngáo đá bị ảo giác có một nhóm người đuổi đánh mình nên vào nhà lấy dao rồi leo lên các mái nhà ở hẻm 86.

Theo cơ quan chức năng, Chiến từng có 3 tiền án và vừa mới ra tù được hơn 3 tháng. 

Tây Nguyên

ĐỌC GIẢ BÌNH LUẬN
Xem tiếp [1] [2] [3]
Bạn đọc gửi bình luận
Tên bạn :
Địa chỉ :
Các tin khác